thpt yjut

Kế hoạch mở lớp cảm tình đoàn năm học 2012-2013

Đăng lúc: Thứ tư - 18/12/2013 21:43 - Người đăng bài viết: thuyadmin
Kế hoạch mở lớp cảm tình đoàn năm học 2012-2013

- Xây dựng Đoàn trường vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; xứng đáng là trường học XHCN; là hạt nhân đoàn kết, tập hợp, giáo dục thanh niên. - Nâng cao chất lượng đội ngũ Đoàn viên - Thanh niên, đặc biệt là phẩm chất chính trị, tính tiên phong, gương mẫu của người Đoàn viên đối với thanh niên và xã hội, phát huy vai trò của mỗi Đoàn viên trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên.
            ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT KRÔNG ANA
                                                                   Krông Ana, ngày 12 tháng 3 năm 2013

MỞ LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN VÀ KẾT NẠP ĐOÀN
NĂM HỌC: 2012-2013

-       Căn cứ điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
        -       Căn cứ yêu cầu, nhiệm vụ và đặc điểm tình hình cụ thể của cơ sở; nhằm xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.
         Ban chấp hành chi Đoàn trường PTDTNT Krông Ana xây dựng kế hoạch mở lớp cảm tình Đoàn và kế hoạch kết nạp lớp Đoàn viên nhân dịp chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  như sau :

I. Mục đích, yêu cầu:
        - Nhằm giáo dục và bồi dưỡng cho thanh niên học sinh về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, nhằm nâng cao nhận thức cho thanh niên học sinh về lịch sử của Đoàn, của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
 II. Thành phần
       - Những thanh niên ưu tú có phẩm chất đạo đức tốt, có ý chí phấn đấu và vươn lên trong học tập và rèn luyện được Chi đội, giáo viên chủ nhiệm tín nhiệm và giới thiệu.
 III. Nội dung, hình thức tổ chức
A.Lớp cảm tình Đoàn:
1.  Thời gian – Địa điểm :
       7h 30’ ngày 17/03/2013 tại phòng Hội trường nhỏ.
2. Nội dung:
       - Tìm hiểu về lịch sử của Đoàn, của Đảng (Đ\c: Ngô Quang Sáng)
       - Tìm hiểu về quyền lợi và nghĩa vụ của Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.(Đ\c: Trần Thị Ngọc Tú)
       - Tìm hiểu một số thủ tục khi được giới thiệu kết nạp vào Đoàn. (Đ\c: Lê Trọng Thủy)
       - Lao động cộng sản.
 3. Hình thức:
       Thanh niên học sinh tham gia lớp học phải:
      - Trang phục : Gọn gàng,  sạch sẽ.
       - Có đầy đủ bút vở để ghi chép
 B. Kết nạp Đoàn viên :
1. Thời gian tổ chức kết nạp :
       Tiết 4, chiều thứ 3 ngày 26/03/2012
 2. Đối tượng kết nạp :
      Thanh niên ưu tú có kết quả học tập và rèn luyện tốt, đã học lớp cảm tình Đoàn được chi đoàn xem xét giới thiệu.
 3.  Đoàn viên được kết nạp đóng phí 9.000đ ( Sổ + huy hiệu Đoàn ) và tiền Đoàn phí từ ngày quyết định đến hết thàng 6/2013.
 IV. Tổ chức thực hiện :
1. Cấp Đoàn trường:
    - Xây dựng kế hoạch, tổng hợp danh sách thanh niên ưu tú được giới thiệu học lớp cảm tình Đoàn và kết nạp Đoàn viên.
   - Tổ chức lớp học cảm tình Đoàn cho các đối tượng kết nạp Đoàn.
   - Phân công các đồng chí trong BCH chi  Đoàn theo dõi, bồi dưỡng đối tượng kết nạp.
   - Ra quyết định kết nạp và tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên.
 2. Cấp Chi đội:
   - BCH chi đội giới thiệu thanh niên ưu tú để Chi Đoàn trường xem xét, bồi dưỡng kết nạp, nộp kèm biên bản có xác nhận của GVCN gửi về BCH Đoàn trường trước ngày 14/03/2013 (Nộp cho Đ/c Ngô Quang Sáng)
    - BCH các chi Đội họp bình xét thanh niên ưu tú đã học lớp cảm tình Đoàn, lập danh sách đề nghị kết nạp Đoàn viên nộp kèm biên bản có xác nhận của GVCN gửi về BCH chi Đoàn trường trước ngày 23/3/2013 (Nộp cho Đ/c Trần Thị Ngọc Tú)

3.Phân công phụ trách :
+ Đ/c Trần Thị Ngọc Tú:   Tổ chức lớp học cảm tình Đoàn và chuẩn bị giấy chứng nhận
+ Đ/c Ngô Quang Sáng : Lên lớp cảm tình Đoàn và tổng hợp danh sách thanh niên ưu tú được đề nghị kết nạp Đoàn.

Nơi nhận :
-      Chi bộ (b/c)